บ้าน เกี่ยวกับเรา

Teaminfo

รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Damu Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านหยวนตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ใกล้กับท่าเรือกวางโจวและท่าเรือเซินเจิ้นด้วยการขนส่งที่สะดวก Damu เป็นองค์กรการผลิตและการแปรรูปบริษัทมีสายการผลิตอุปกรณ์ไฟเบอร์ออปติก 1 สาย สายการผลิตสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก 6 สาย และสายการผลิตตัวแยก PLC 3 สายมีประสบการณ์ 12 ปีของอุปกรณ์ใยแก้วนำแสงและระบบการผลิตและการขายที่สมบูรณ์Damu ส่วนใหญ่ผลิตสายเคเบิลใยแก้วนำแสงในร่ม, สายเคเบิลใยแก้วนำแสงกลางแจ้ง, สายแพทช์ใยแก้วนำแสง, ตัวแยก PLC, เครื่องขัดใยแก้วนำแสง, ฟิกซ์เจอร์ขัด ฯลฯ โดยควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนอย่างเข้มงวดและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูงและมีคุณสมบัติสูงเพื่อตอบสนองลูกค้า ความต้องการDamu ให้บริการ OEM, ODM ผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการการประมวลผลที่กำหนดเองของจีนแผ่นดินใหญ่และลูกค้าต่างประเทศdamu ให้บริการลูกค้าด้วยฝีมือประณีต คุณภาพเยี่ยม และมืออาชีพก่อนการขายและหลังการขายคำตอบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพแก่คุณ

 

ประเทศจีน Shenzhen damu technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

นับตั้งแต่ก่อตั้ง เป็นผู้ส่งออก DAMU มีความเชี่ยวชาญในการผลิต การตลาด และ R&D การสื่อสารผลิตภัณฑ์การสื่อสารเรามุ่งเป้าไปที่ระบบเครือข่ายโทรคมนาคมความเร็วสูงสำหรับผู้บริโภค OEM และผู้ใช้ปลายทางที่มีเทคโนโลยีสูง

 

ความพึงพอใจของลูกค้าคือการแสวงหาเป้าหมายนิรันดร์ของเรา ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อสร้างความยอดเยี่ยมไปด้วยกัน

Shenzhen damu technology co. LTD Shenzhen damu technology co. LTD Shenzhen damu technology co. LTD
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ดามุ

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 500000-1000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen damu technology co. LTD รับรอง ประเทศจีน Shenzhen damu technology co. LTD รับรอง ประเทศจีน Shenzhen damu technology co. LTD รับรอง ประเทศจีน Shenzhen damu technology co. LTD รับรอง